ตามกูรูในพันทิปมาค่ะ การเดินทาง งงๆ นิดนึง ง่ายสุดคือมาวัดหลุมดำให้ได้ก่อน จากนั้นข้ามสะพานถัดจากวัด ขับตรงไปซัก 600 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ จอดรถริมถนนค่ะไปร้านนี้ครั้งแรก เจ้าของร้านแนะนำ ตำข้าวโพด กับ คอหมูอบโอ่ง ก็ลองสั่งมาอย่างละจานค่ะ■ ตำข้าวโพดไทยไข่เค็ม (40) รสชาติโป๊ะเชะเลยค่ะ ชอบมาก 4 รส เปรี้ยว-เค็ม-เผ็ด-หวาน กลมกล่อมสุดๆ ข้าวโพดตู้มๆ จาน แต่ตินิดนึงตรงไข่เค็มค่ะ มาเหมือนเป็นเศษๆ ไม่เต็มฟองแบบร้านอื่นๆ ที่เคยลองเมนูนี้■ คอหมูอบโอ่ง (50)น่าจะเป็นเมนูเด่นค่ะ ทางร้านจะอบหมูในโอ่ง หมูนุ่มมากๆ แต่ส่วนตัวคิดว่ารสอ่อนเกินไป ต้องจิ้มน้ำจิ้มถึงจะอร่อยทางร้านมีเมนูอื่นๆ อีกหลายเมนูที่น่าลองค่ะ ก็คงต้องหาเวลากลับไปลอง
ตามกูรูในพันทิปมาค่ะ

■ ตำข้าวโพดไทยไข่เค็ม (40)

■ คอหมูอบโอ่ง (50)

ทางร้านมีเมนูอื่นๆ อีกหลายเมนูที่น่าลองค่ะ ก็คงต้องหาเวลากลับไปลองเมนูอื่นๆ อีก
ตำข้าวโพดไทยไข่เค็ม
คอหมูอบโอ่ง
คอหมูอบโอ่ง
ข้าวเหนียว
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿120 (มื้อเที่ยง)
ตำข้าวโพดไทยไข่เค็ม
฿ 40