2015-09-21
ร้านอาหารริมแม่น้ำท่าจีน บนแพขนาดใหญ่ถึง 3 แพด้วยกันสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 100คน ร้านนี้เป็นร้านขนาดใหญ่ของสุพรรณบุรี อยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ใกล้ๆกับเขตอุทยานมัจฉาแห่งชาติบรรยากาศริมน้ำร่มรื่นมากค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านเลยค่ะ วันหยุดจะมีนักท่องเที่ยว หรือ คนในจังหวัดมาทานอาหารกันเยอะมาก ทั้งบนแพ และด้านบนค่ะ เลือกที่นั่งเสร็จเราก็สั่งอาหารอร่อยๆทานกันเลยค่ะ อาหารรอไม่นานก็มาเสริฟ จานแรกส้มตำแมงดาจานโปรด ที่พลาดไม่ได้มาลองชิม ส้มตำตำได้อร่อยใช้ได้เลยกลิ่นแมงดายั่วน้ำลายมากค่ะ ตามด้วยกุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีค่ะ วุ้นเส้นนิ่มกำลังดีเลยจานสุดท้ายยอดมะพร้าวผัดกุ้ง จานนี้นานๆจะหาทานยอดมะพร้าวได้น
ร้านตั้งอยู่ที่ ตำบลสนามชัย อำเภอเมืองสุพรรณบุรี
เปิด 10.00 น - 22.00 น
โทร. 035-523057