ร้านอาหารริมแม่น้ำท่าจีน บนแพขนาดใหญ่ถึง 3 แพด้วยกันสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 100คน ร้านนี้เป็นร้านขนาดใหญ่ของสุพรรณบุรี อยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ใกล้ๆกับเขตอุทยานมัจฉาแห่งชาติบรรยากาศริมน้ำร่มรื่นมากค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านเลยค่ะ วันหยุดจะมีนักท่องเที่ยว หรือ คนในจังหวัดมาทานอาหารกันเยอะมาก ทั้งบนแพ และด้านบนค่ะ เลือกที่นั่งเสร็จเราก็สั่งอาหารอร่อยๆทานกันเลยค่ะ อาหารรอไม่นานก็มาเสริฟ จานแรกส้มตำแมงดาจานโปรด ที่พลาดไม่ได้มาลองชิม ส้มตำตำได้อร่อยใช้ได้เลยกลิ่นแมงดายั่วน้ำลายมากค่ะ ตามด้วยกุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีค่ะ วุ้นเส้นนิ่มกำลังดีเลยจานสุดท้ายยอดมะพร้าวผัดกุ้ง จานนี้นานๆจะหาทานยอดมะพร้าวได้น

ส้มตำแมงดา
กุ้งอบวุ้นเส้น
จานสุดท้ายยอดมะพร้าวผัดกุ้ง จานนี้นานๆจะหาทานยอดมะพร้าวได้นะคะ ที่นี่เค้ามีเมนูนี้เราเลยลองสั่งทานดู ยอดมะพร้าที่ใช้ปรุงอ่อนกำลังดีทานแล้วฟินเลยค่ะ ผัดเข้ากันดีซอสกลมกล่อมใช้ได้ทานแล้วไม่ผิดหวัง
ยอดมะพร้าวผัดกุ้ง
เมนูแนะนำของที่นี่เป็นเมนูปลาต่างๆค่ะ เช่นต้มยำปลาม้า ปลาช่อน และส้มตำรสเด็ดต้องลองทานกันดูนะคะ

ร้านตั้งอยู่ที่ ตำบลสนามชัย อำเภอเมืองสุพรรณบุรี
เปิด 10.00 น - 22.00 น
โทร. 035-523057