ทานฮะจิบังมาครับกับมื้อรีบ ด่วนๆ ได้ไว ที่นี่เลยครับ ชั้น G ห้างลีการ์เด้น ด้านหน้ามี Mister Donuts อยู่ด้วยหาไม่ยาก ติดกับร้านBoots เกี๊ยวซ่า มาตรฐาน ไม่มัน ไส้ในไม่เข้มข้นมาก แต่นิ่มนวล กลมกล่อมดีครับ 8.5-9/10 ครับ ทาโกะยากิ มาร้อนผ่าวมาก อร่อยเข้มข้นไส้ใน เปลือกนอก กรอบนิดๆแบบบางๆ เยี่ยมครับราเมนผัดแห้ง ยากิโซบะ เข้มข้น หอมอร่อย ผมว่าเค็มไปนิดนะ เส้นนุ่มไปหน่อย อยากให้ดึ๋งกว่านี้ 7.5-8/10 ครับราเมนเนื้อเป็ด 83 บาท เนื้อเป็ดนุ่ม เบาบางนุ่มในปากมาก เยี่ยมครับ 9/10แลัวแวะมาชิมกันได้นะครับ ได้อาหารไว บริการดี ไม่มีปัญหา ร้านมาตรฐานสไตล์ร้าน chain อยู่แล้วครับลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ