2013-02-17
น้องแนะนำให้ไป บอกมีอาหารหลายอย่าง เราก็ไปกินตอนเที่ยง เด็กไม่ค่อยมี บริการเลยช้า แต่เราก็รอนะ เราสั่งสปาเก็ตตี้ น้องสั่งยำ และก็ต้มอะไรซักอย่าง ระหว่างที่กินก็เหลือบไปเห็นสีเงินๆ ก็เขี่่ยดู ให้น้องช่วยดูด้วย ก็วินิจฉัยว่าเป็นฝอยขัดหม้อค่ะ ก็เรียกเด็กมา เด็กเค้าก็ตกใจก็ร้องว่า "อุ้ย ฝอยขัดหม้อ" แล้วเค้าก็ยิ้มแหยๆ แล้วก็เดินไป ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เราเริ่มไม่ไหวก็เลยสั่งเช็คบิล แล้วก็ถามเด็กว่า แล้วไอ้จานที่มีสิ่งแปลกปลอมเนี่ยจะทำไง เด็กเค้าก็รับเงินไปแล้วก็เดินไป ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก เราก็เข้าใจว่าผู้จัดการคงไม่อยู่ เด็กก็ทำมีนไป 2 คนแล้ว เราก็เลยเดินออกจากร้านเลย ร้านใหญ่นะแต่การบริการมึนมาก ถ่ายมาเพื่อยืนยันร้าน และก็ส่งที่พบเห็นในอาหาร