2012-07-29
หลังจากกินของแพงมาแล้วเราก็สูงสุดกลับคืนสู่สามัญ เราก็มากินธรรมดากันดีกว่ากับร้านบะหมี่ฮ่องกง ตรงกังสดาลข้าง มหาวิทยาลัยขอนแก่นเมนูอาหาร มีให้เลือกตั้งแต่ชามธรรมดา ชามใหญ่ ชามยักษ์ และแบบพิเศษชามกาละมังเก๊กฮวยเย็นๆมาแล้วบะหมี่แบบพิเศษชามกาละมัง เป็นบะหมี่ 5 ก้อน มาพร้อมกับเกี๊ยวกุ้งยักษ์ประมาณ 3 ตัว เกี๊ยวธรรมดา 5 ตัวส่วนเครื่องที่มีก็มีทั้งหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง และไก่ มาแบบเต็มๆ ที่เลย ชามนี้กิน 4 คนกำัลังดี แต่ถ้ากินคนเดียวหมดก็คงจุกเหมือนกันรสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา กะลามังแบบพิเศษ 250 บ.
รสชาติ อร่อยใช้ได้
ราคา กะลามังแบบพิเศษ 250 บ.