2013-05-30
ได้มีโอกาสมาทริปทะเลหัวหิน เลยมาแวะทานอาหารที่ร้านชื่อดังอย่าง ปลาทู ค่ะแกงส้มชะอมกุ้ง อร่อยกลมกล่อม แซ่บนิดๆค่ะยำปลาดุกฟู น้ำราดเปรี้ยวๆ หวานๆ กำลังดีกุ้งผัดพริกไทยดำ อร่อยดีค่ะ เข้มเต็มเม็ดพริกไทยดำมากๆเลยค่ะจานนี้อร่อยสุดสำหรับเราค่ะ ยอดมะพร้าวผัดน้ำมันหอย ยอดมะพร้าวอ่อนๆ รสชาติกำลังดี ทานเล่นก็ได้หรือทานกับข้าวก็ดีค่ะ แต่กุ้งตัวเล็กไปนิดนึงค่ะปลาราดพริก จานนี้ก็อร่อย ปลาสดมากๆเลยค่ะจานนี้ก็เด็ดโดนค่ะ หมึกนึ่งมะนาว เปรี้ยว แซ่บ ถึงใจมากๆค่ะมาถึงเมนูแนะนำของทางร้าน ปลาทูแดดเดียวค่ะ สำหรับเราเฉยๆนะคะ แต่แปลกดี เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกเลยค่ะตบท้ายด้วยบรรยากาศ คนเยอะมากกกก ขอบอกว่าอากาศดีๆสุดๆ ลมแรงมากๆเลย