ร้านผัดไทหน้าวิน ตั้งอยู่อำเภอปาย ใกล้ๆกับถนนคนเดินบรรยากาศร้าน กว้่างขวาง ตกแต่ง สีสันสดใส ได้อารมณ์เมืองปายบริการดี รวดเร็วมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งผัดไท กุ้งสด หมูกรอบรวมถึงอาหารตามสั่งสำหรับผัดไทนั้น รสชาดอร่อย กลมกล่อม แต่เส้นไม่ค่อยเหนียวนุ่มเท่าไรราคาไม่แพง อยู่ที่ 30-50 บาทเท่านั้นค่ะ
บริการดี รวดเร็ว
รวมถึงอาหารตามสั่ง

฿50 (มื้อเที่ยง)