2013-05-10 24 วิว
เวลาที่เรามาทำงานที่สุรินทร์หลักๆ เราก็จะมาพักที่โรงแรมมณีโรจน์กัน ด้วยเหตุผลที่ว่า สะอาดและราคาไม่แพงส่วนห้องอาหารของโรงแรมก็เป็นห้องนี้เลย Muang Chaang Coffee เป็นทั้งห้องอาหารและร้านกาแฟบรรยากาศในห้องอาหาร วันนี้เรามาิกินมื้อเช้ากัน จานนี้เป็นของเราเองเป็นสปาเก็ตตี้ซอสหมู หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียว รสชาติก็อร่อยใช้ได้จานนี้เป็นของน้องที่ไปด้วยกันเป็นผัดมักกะโรนี ปิดท้ายกันด้วยชาเย็นอร่อยหวานเย็นชื่นใจราคาอาหารเช้าอยู่ประมาณ 80-100 บ. รสชาติอร่อยใช้ได้ส่วนกาแฟอยู่ที่ประมาณ 40-60 บ.
บรรยากาศในห้องอาหาร