2013-08-05
วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศจากในกรุงเทพมาอยู่กันที่ จังหวัดจันทบุรีและวันนี้เราจะมายังร้านที่เพื่อนแนะนำให้มารองทานกับร้านนี้เลยคร่าฟาร์มปูนิ่มอยากกินปูนิ่มจังเลยเราต้องนั่งเรือด้วยคร่าระหว่างทางก็ชมบรรยากาซตามธรรมชาติสดชื่นมากเลยคร่านั่งๆจะหลับให้ได้เลยมาถึงแล้ว ฟาร์มปูนิ่มมาถึงเมนูที่ทานนะคร่าเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้คร่า นอกจากปูนิ่มทอดกระเทียมคร่าอร่อยสมกับที่มาจริงๆๆคร่ากรอบอร่อยมากคร่าเมนูต่อไปเป็นหอยนางรมทรงเครื่องคร่าหอยนางรมตัวโต สดๆๆคร่า ทานกับน้ำพริกเผาและน้ำจิ้ม อร่อยมากคร่าตกท้ายด้วยปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปลาหมึกสดคร่า น้ำนึ่งมะนาวก็หอม แซบคร่า
มาอยู่กันที่ จังหวัดจันทบุรี
ฟาร์มปูนิ่ม
อยากกินปูนิ่มจังเลย
เราต้องนั่งเรือด้วยคร่า ระหว่างทางก็ชมบรรยากาซตามธรรมชาติ
สดชื่นมากเลยคร่า นั่งๆจะหลับให้ได้เลย
มาถึงแล้ว ฟาร์มปูนิ่ม มาถึงเมนูที่ทานนะคร่า
เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้คร่า
นอกจากปูนิ่มทอดกระเทียมคร่า อร่อยสมกับที่มาจริงๆๆคร่า
กรอบอร่อยมากคร่า
เมนูต่อไปเป็นหอยนางรมทรงเครื่องคร่า หอยนางรมตัวโต สดๆๆคร่า ทานกับน้ำพริกเผาและน้ำจิ้ม อร่อยมากคร่า