2012-11-14 99 วิว
ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ กับหลากหลายเมนูความอร่อยอย่าง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกสดกรอบ ผัดกับไข่แดงเค็มหอมมัน ต่อด้วย แกงป่าปลาเห็ดโคน รสชาดเข้มข้น จัดจ้านถึงเครื่องสมุนไพร ปลาก็สดไม่คาวเลยค่ะ ฉลามผัดฉ่า นี่ก็ร้อนฉ่าไม่แพ้กัน เนื้อปลาสดไม่คาวเช่นกัน ออกเผ็ดนิดหน่อยถึงมากเลยล่ะ เล่นเอาจู๊ดๆไปหลายวันเลย เบาๆปิดท้ายดัวย ผักบุ้งไฟแดง สดกรอบ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ บริการดี อาหารออกเร็วไม่ต่องรอนาน