2012-08-12
จัดชุด ราเมง fuji เป็นร้านในห้าง เย็นสบายค่ะ จอดรถก็สะดวกในที่จอดรถห้างได้เลย ระหว่างรออาหารที่สั่งก็มีโปร20xด้วยดูเมนูไปก่อนระหว่างรอๆๆๆสั่งไปค่อนข้างนานไปนิด เกี๊ยวซ่ามาก่อน แป้งกรอบๆนิ่มๆ ใส่กลมกล่อม จิ้มซอส เข้ากันราเมงเส้นใหญ่ๆ เส้นนิ่มไปอาจะลวกนานไปนิด หมูเหนียว สาหร่ายอร่อยดี ผักนิ่มค่ะ น้ำซุปออกจะเค็มไปนิดๆ แต่ก็ ยังใช้ได้ อันนี้ผลไม้มาหลังจากทานเสร็จแล้วพร้อมน้ำอีกแก้วค่ะ มื้อนี้ประมาณ 400
ระหว่างรออาหารที่สั่งก็มีโปร20xด้วย ดูเมนูไปก่อนระหว่างรอๆๆๆ สั่งไปค่อนข้างนานไปนิด เกี๊ยวซ่ามาก่อน แป้งกรอบๆนิ่มๆ ใส่กลมกล่อม จิ้มซอส เข้ากัน ราเมงเส้นใหญ่ๆ เส้นนิ่มไปอาจะลวกนานไปนิด หมูเหนียว สาหร่ายอร่อยดี ผักนิ่มค่ะ น้ำซุปออกจะเค็มไปนิดๆ แต่ก็ ยังใช้ได้ อันนี้ผลไม้มาหลังจากทานเสร็จแล้วพร้อมน้ำอีกแก้วค่ะ
มื้อนี้ประมาณ 400