ร้านบ้านสวนกาแฟ หาง่าย เข้ามาในถนนธรรมนูญวิถี จากสามแยก ขับรถซักพักมองซ้ายไว้ ป้ายใหญ่โต ร้านประมาณสามห้องค่ะ บรรยากศ ห้องแอร์ มีโต๊ะ เยอะให้เลือกนั่งได้ อีกโซนที่นั่งเยอะ มีทั้งแบบไม่ติดแอร์ด้วยบริเวณหน้าร้าน เลือกตามชอบค่ะ ข้าวผัดทูน่า ข้าวแข็งไปหน่อย แห้งมาก ทานแล้วหิวน้ำมาก ไม่มี่น้ำซุปให้ด้วย ไม่มีรสชาติอะไรเลย ขนานใส่พริกน้ำปลาแล้วยังไม่อร่อยค่ะ เพราะข้าวแข็งทานไม่ได้เลยค่ะมื้อนี้ประมาณ 50 บาทพนักงาน มีเยอะ แต่เหมือนจะพูดอะไรแล้วไม่ค่อยเข้าใจลูกค้า บอกว่าค่อยสั่งน้ำทีหลัง ยังยืนงงอยู่ ไม่เข้าใจเขาเลย และขอพริกน้ำปลาหายไปนานจัง

มื้อนี้ประมาณ 50 บาท

2012-08-01