bellebizz
bellebizz
ระดับ 4
2016-03-12
ติดตาม
ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆที่ตั้งอยู่ที่แถวๆกังสดาล มข ค่ะ จะมีกระต่ายน้อยตัวใหญ่เป็นมาสคอต
ตั้งอยู่หน้าร้านให้ได้เห็นกันชัดเจนเลย เมนูเครื่องดื่มมีเยอะมากค่ะ เท่าที่ดูๆ ส่วนใหญ่นะเน้น
ไปทางพวกท๊อปปิ้งต่างๆ เมนูปั่นนี้มีเยอะมาก ทั้งเพิ่มชิป เพิ่มมิ้นท์ เพิ่มคิตแคท หรือโอริโอ้
รสชาติเครื่องดื่มเข้มข้นมากมายเลย ชอบมากค่ะ และยังมีพวกเค้กต่างๆอีกเยอะเลยค่ะ
ราคาค่อนข้างแรงนิดนึงแต่ก็คุ้มค่าใช้ได้เลย บวกกับบรรยากาศของร้านที่สะอาด สว่าง โล่งโปร่ง
แอร์เย็นๆ เห็น นศ หลายๆคนมานั้งอ่านหนังสือด้วยค่ะ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย
มุมสั่งเครื่องดื่มค่ะ
มุมสั่งเครื่องดื่มค่ะ
บรรยากาศน่านั่งมา ชิวมาก
บรรยากาศน่านั่งมา ชิวมาก
อร่อยมากค่ะ สดชื่นมาก หอมมินท์สุดๆ
เข้มข้นมา วิปครีมฟรี
เข้มข้นมา วิปครีมฟรี
หอมอร่อย เคี้ยวเพลิน
หอมอร่อย เคี้ยวเพลิน
รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice
ไลค์
แชร์