ร้านธีรชัยไก่ย่าง เป็นร้านไก่ย่างบางตาลอีกหนึ่งร้านที่มีความอร่อยมากๆไก่เค้าจะหมักจนเครื่องเข้าเนื้อ ย่างมาสุกกำลังดี หอมมากๆ เนื้อไก่มีรสเค็มนิดๆ ทานกับข้าวเหนียวหรือส้มตำอร่อยมากๆ ค่ะ สามารถเลือกเอาตามใจชอบว่าชอบส่วนไหนที่บ้านเราชอบมากๆ คือ ส่วนอกไก่ค่ะ จะเป็นเนื้ออกไก่ล้วนๆ นำมาย่าง ฉีกทานก็ง่ายส้มตำไทยของเจ้านี้ก็ตำได้อร่อย เส้นมะละกอสด กรอบ น้ำส้มตำเปรี้ยว หวาน เผ็ด ลงตัวใส่ถั่วมาให้เยอะดี อร่อยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ