ร้านหมูวรรณา เป็นร้านขายหมูสดและหมูแปรรูปหลายชนิดเลยค่ะ ตั้งอยู่บริเวณหน้าตลาดกลางผักและผลไม้ศรีเมือง เป็นร้านติดแอร์ขนาดใหญ่ ซื้อหมูสดแล้วสามารถสั่งให้บดสไลด์ได้ตามใจชอบเลยค่ะ ราคาถูกว่าท้องตลาดเยอะเลย และที่นี่จะมีหมูหมักหลายชนิดสำหรับทำสุกี้ หมูกะทะที่บ้านทานเองจำหน่ายด้วยค่ะ ส่วนด้านหน้าร้านจะมีหมูหัน และพวกกับข้าวสำเร็จรูปจากหมูขายในราคาถูกด้วยค่ะ ทั้งพะโล้หมูรวน ปลาหวาน สั่งให้พนักงานตักเสร็จแล้ว นำไปชำระเงินได้ที่เคาน์เตอร์ด้านในร้านเลยค่ะที่นี่การบริการดีกว่าห้างบางห้างอีกค่ะ พนักงานเยอะมาก ยกของมาส่งถึงรถเลยค่ะ