เห็นเค้าบอกว่าร้านอาหารในดอนหอยหลอดมีเยอะ และอร่อย ระหว่างทางไปหัวหินเลยแวะเข้าไปลองทาน ทุกคนเลือกเข้าร้านนี้ ร้านอาหารคุณเป๋า ดอนหอยหลอด เพราะเห็นมีป้ายการันตีจากหม่อมเจ้าถนัดศรี แถมบรรยากาศยังน่านั่งมีหลายโซนให้เลือก มีแบบนั่งกับพื้นด้วย เก๋ดีเนอะ แถมวิวเป็นทะเลน้ำจืด บรรยากาศดีจัง เลือกอาหารจากเมนูนี้เลย "อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้"ระหว่างรออาหารก็นั่งถ่ายบรรยากาศในร้านไปเรื่อยเมนูแรก ทอดมันกุ้ง เพิ่งเคยกินทอดมันกุ้งที่ยังเป็นตัว คือเอากุ้งมาทอดกับแป้งแทนค่ะ ไม่ได้เป็นเนื้อที่บดละเอียดแล้วมาทำเป็นทอดมัน อันนี้กุ้งมาเป็นตัวๆ เลย รสชาดกลางๆรสชาดก็ยังธรรมดาอีก ไม่จัดจ้าน ถึงแม้จะเครื่องสมุนไพรเยอะก็ตามเพิ่งเคย

เพิ่งเคยกินหอยหลอดก็วันนี้ รสชาดก็ยังกลางๆ อีกเช่นเคย
เมนูสุดท้าย ก็ยังคงรสชาดกลางๆ ไม่แน่ใจว่าร้านนี้คนแถวนี้อาจจะถูกปากรสชาดแบบนี้ เนื่องจากเพื่อนในกลุ่มลงความเห็นว่าควรจะรสจัดกว่านี้ เพราะเห็นมีการันตีความอร่อยหลายที่ อิอิ แอบคิดว่า ขอเปลี่ยนอาหารตามที่เมนูบอกไว้ได้ป่าวน้า แต่ไม่เป็นไร ติเพื่อก่อ ยังไงก็ยังอยากช่วยคนไทยด้วยกัน หวังว่ามาคราวหน้าคงดีกว่านี้ค่ะ
ปล.แต่พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ
2012-03-31