2016-05-04
ร้านชิมชูเป็นร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่ม อยู่บริเวณริมน้ำของโครงการชูชัยบุรี เมนูในร้านก็จะมีทั้งเครื่องดื่มต่าง ๆ (ชา-กาแฟ-อิตาเลี่ยนโซดา ฯลฯ) , เค้ก , ขนมปัง ,ไอศครีม บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงามน่านั่งร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองค่ะ อยากทานเมนูไหนสั่งที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วก็ยกมาทานได้เลยเราได้ลองเค้ก และไอศครีมตามนี้ค่ะช็อคโกแลตชีสเค้ก (Chocolate Cheesecake) 120 บ. ชีสเค้กราดกานาชช็อคโกแลต ชีสเค้กเนื้อเนียน ๆ อร่อยดีค่ะมะนาวโห่นิวยอร์คชีสเค้ก (Karanda New York Cheesecake) 120 บ. นิวยอร์คชีสเค้ก ราดด้วยซอสมะนาวโห่ เกร๋ ๆ ไม่ซ้ำใครสตอเบอรี่นิวยอร์คชีสเค้ก (Strawberry New York Cheesecake) 120 บ