ร้านโกอ้วน หาดใหญ่ลักษณะเป็นร้านน้ำชาโบราณ เป็นร้านที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับซาลาเปาทอดมาก เมื่อได้มีโอกาสมาเที่ยวหาดใหญ่ตัวดิฉันกลับเพื่อนๆจึงไม่วายที่จะมาลองทานกันสำหรับเมนูก็มีให้เลือหลายอย่างด้วยกันทั้งซาลาเปาหน้าต่างๆติ่มซำและอาหารจากร้านขายของข้างเคียงพวกของทอดและโรตีสำหรับ ซาลาเปาทอด แป้งกรอบนอกนุ่มในดีค่า แต่ใส้ไม่ค่อยเยอะเท่าไร่ค่ะส่วนติ่มซำ รสชาติใช้ได้ค่ะ นุ่ม ร้อนดีโรตี กรอบ อร่อยมากค่ะ หอมด้วยจากที่ได้ทานมาคิดว่า ซาลาเปาทอด อร่อยดีค่ะ แนะนำค่ะโรตีก็อร่อยใช้ได้เหมือนกันถ้าเพื่อนๆมีโอกาสแวะมาเที่ยว อย่าลืมลองทานกันนะค่ะ

ร้านโกอ้วน หาดใหญ่

ลักษณะเป็นร้านน้ำชาโบราณ