2013-08-30
สวัสดีค่าต่อไปจะพาไปกินต่างจังหวัดกันบ้างนะคะ กับอยุธยานั่นเองงงงที่จริงร้านนี้ดังเรื่องกุ้งเผาค่ะ แต่วันที่ไปไม่ได้สั่งเพราะเกินงบประมาณ (ฮา) วันนั้นทางไปเราโทร.ไปถามทางร้านค่ะ คือวิ่งไปทางบางปะอินง่ะ แล้วก็วิ่งตรงยาวๆ อย่างเดียว ใครไปไม่ถูกก็โทร.ไปถามทางร้านดีกว่านะคะ แหะๆที่จอดรถค่อนข้างมีมากพอควรค่ะ น่าจะได้ราวๆ ยี่สิบคันนะคะเป็นอีกร้านที่คุณหมึกแดงเคยมาค่ะนอกจากลูกแล้วก็ต้องมีพ่อด้วยสิคะ อิอิ คุณชายถนัดศรีก็เคยมาค่ะ เมนูแนะนำก็ไม่ต่างกันมากนะคะสำหรับที่นั่งในร้านมีทั้งบนบกแบบนี้ค่ะนอกจากนั้นก็มีแบบนั่งเป็นเรือนแพในน้ำ หรือจะเดินต่อไปอีกหน่อยแบบเรา เพื่อจะไปนั่งบนเรือ ซึ่งจะอยู่ไกลลงไปในน้ำที่สุด (แต่ก็ไม่ได้ไกลมากนะคะ)ซึ่งก็จะเห็นวิ
ซึ่งก็จะเห็นวิวทิวทัศน์แบบนี้เลยหละค่ะ
วันนั้นหมดไปที่ 745 บาทค่ะ