2012-11-21
ร้านนี้มีคนแนะนำมาหลายเสียง เลยลองไปกินดู ภาพไม่ค่อนสวย ขอโทษด้วยนะคะ (แต่หน้าตาอาหารจริงๆก็ไม่ได้น่ากินเท่าไร - -")ภาพแรก ออส่วนกระทะร้อน ธรรมดา ไม่โดดเด่น หอยไม่สดจานนี้คือกุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หวานเลี่ยนมากๆ กับยำสามกรอบ ไม่อร่อยเช่นกันต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน น้ำต้มยำจืดสนิท ไม่ผ่าน ไม่ปลื้ม ><สรุปร้านนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะ บรรยากาศก็แย่ โต๊ะเก้าอี้สภาพไม่ดี ไม่สะอาด พนักงานไม่สนใจลูกค้า จะเรียกขออะไรที ลำบากลำบน ถามหาเมนูแนะนำก็บอกไม่ได้ ห้องน้ำก็ไม่สะอาด คงไม่ไปอีก : (
ภาพแรก ออส่วนกระทะร้อน ธรรมดา ไม่โดดเด่น หอยไม่สด จานนี้คือกุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หวานเลี่ยนมากๆ กับยำสามกรอบ ไม่อร่อยเช่นกัน ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน น้ำต้มยำจืดสนิท ไม่ผ่าน ไม่ปลื้ม >< สรุปร้านนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะ บรรยากาศก็แย่ โต๊ะเก้าอี้สภาพไม่ดี ไม่สะอาด พนักงานไม่สนใจลูกค้า จะเรียกขออะไรที ลำบากลำบน ถามหาเมนูแนะนำก็บอกไม่ได้ ห้องน้ำก็ไม่สะอาด คงไม่ไปอีก : (