มาทานสุกี้กับเพื่อนๆ ค่ะ สาขาที่โรบินสันจะอยู่ชั้นใต้ดิน อยู่มุมตรงข้ามกับโรงเรียนอนุบาลราชบุรี เป็นกระจกใสรอบด้านจึงทำให้ร้านดูโปร่ง ตกแต่งด้วยปูนปั้นรูปโอ่ง จึงทำให้รู้สึกถึงความเป็นราชบุรีชัดเจนเลยค่ะสั่งฮะเก๋าของโปรดมาทานก่อนค่ะ ระหว่างรอรายการอื่นๆ น้องพนักงานจะหยิบจากรถเข็นมาให้เสิร์ฟร้อนๆ แป้งนุ่ม ไส้อร่อยได้มาตรฐานต่อด้วยปอเปี๊ยะสดค่ะ รสชาติมาตรฐาน แป้งนุ่ม ไส้อร่อย น้ำราดกลมกล่อมเหมือนเดิมค่ะพอผักกับของสดมาเสิร์ฟก็ตู้มลงหม้อแบบนี้ค่ะ แบบว่าขี้เกียจลวกทีละนิดทีละหน่อย แหะๆ น้ำจิ้มอร่อยได้มาตรฐานเหมือนเดิมทาน MK สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเราก็คือ เป็ดย่างกับบะหมี่หยกนี่แหละค่ะ เป็ดย่างรสมาตรฐานหอม อร่อย นุ่ม น้ำราดอร่อยเหมือนเดิม

หอม อร่อย นุ่ม น้ำราดอร่อยเหมือนเดิม ทานกับบะหมี่หยกอร่อยสุดๆ คะ
โดยรวมแล้วมื้อนี้จ่ายไปหนึ่งพันกว่าบาท อร่อย ราคาขยับสูงมาเรื่อยๆ แต่ก็นานๆ ทานครั้ง
สุกี้รสชาติได้มาตรฐานเหมือนเดิม อร่อย และบริการดีค่ะ
฿300 (มื้อเที่ยง)