2012-07-12
ณ สงขลา มื้อเที่ยง ง่ายๆ เบาๆ ร้านเจ๊จิตสุกี้แห้ง ชามเล็กๆ พอดีอิ่ม หมูนุ่ม กุ้งสด ปลาหมึกสดลวกกำลังดีไม่มีคาว ผักก็ยังกรอบอยู่น้ำจิ้ม เผ็ดนิดๆ มีงาขาวเยอะมากทานไปก็ รู้สึกกุ๊บๆ ดีค่ะ อร่อยเข้ากันคุณป้า ทำอย่างเอาใจใส่มากค่ะ เพราะว่าทำทีละชามเท่านั้น ใส่หม้อเล็กๆ ค่อยๆ ทำไปแต่ไม่ไม่ช้านะค่ะหิวๆไปไม่มีโมโหแน่นอนเมนูให้เลือกกันมากมายค่ะชามนี้ เพียง 40 บาท
หิวๆไปไม่มีโมโหแน่นอน เมนูให้เลือกกันมากมายค่ะ ชามนี้ เพียง 40 บาท