เจ๊อิ๋วซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลชื่อดังบนเกาะช้าง วันนี้ผมมาเที่ยวเกาะช้างทั้งทีแถมยังอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมที่พักเลยไม่มาจัดไม่ได้แล้วครับ บรรยากาศร้านก็ดูบ้านๆเหมือนร้านบนเกาะทั่วไป ถ้าอยากกินร้านที่บรรยากาศดีหน่อยต้องเข้าโรงแรมครับ!! ตอนไปถึงที่ร้านนั้นประมาณสี่โมงกว่าๆ ไม่มีลูกค้าโต๊ะอื่นเลย ใจเลยไม่ค่อยดีแล้วว่าจะอร่อยไหมเนี่ย!! พนักงานในร้านมารับออเดอร์ด้วยความว่องไวพร้อมกับแนะนำอาหารอย่างคล่องแคล่ว วันนี้ไปกันหลายคนเลยสั่งหลายเมนู ต้องบอกว่าทุกเมนูที่สั่งนั้นอร่อยมากๆสมคำร่ำลือครับ ทานเสร็จแล้วต้องบอกว่าไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนต่างชอบร้านนี้ ที่สำคัญยังราคาไม่แพงอีกด้วยครับ ใครที่มาเกาะช้าง ต้องจดไว้เลยครับว่าร้านนี้ห้ามพลาด
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน