2012-04-03
บรรยากาศ คนเยอะมากๆเลยครับ ถึงขนาดต้องต่อแถวเข้าคิวซื้อวันนี้จะนั่งทานที่ร้านซะหน่อย ปรากฏว่า คนเยอะ เต็มร้านเลยครับ ก็เลยต้องหิ้วกลับมาทานที่บ้านครับ บรรยากาศบรรยากาศดีมากๆเลยครับ บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำเจ้าพระยา ชมแม่น้ำเจ้าพระยาในยามกลางคืน เป็นบรรยากาศที่ดีมากๆเลยละครับ แต่เสียดายที่ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน เพราะ คนเยอะมากๆๆครับ การบริการการบริการรวดเร็วทันใจลูกค้าดีครับ เมนูที่สั่งคือ หอยทอดครับ หอยทอดสูตรเด็ดของที่นี่ น้ำจิ้มสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใครรสชาติแป้งนั้นกรอบมากๆเลย และเนื้อหอยรสชาติอร่อยไม่อมน้ำมัน จุดเด่นของร้านนี้คือ ความกรอบและสดใหม่ของวัตถุดิบ ทำให้หอยทอดของที่ร้านเป็นที่นิยมมากๆเลยละค
บรรยากาศ
การบริการ
เมนูที่สั่งคือ หอยทอดครับ
แป้งนั้นกรอบมากๆเลย และเนื้อหอยรสชาติอร่อยไม่อมน้ำมัน จุดเด่นของร้านนี้คือ ความกรอบและสดใหม่ของวัตถุดิบ ทำให้หอยทอดของที่ร้านเป็นที่นิยมมากๆเลยละครับ
น้ำจิ้ม
น้ำจิ้มรสออกหวานๆ ราดบนหอยทอด รสเด็ด อร่อยมากๆเลยละครับ