2013-01-06
หลังจากที่เรากินกาแฟกันที่ร้าน Biz's เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาอาหารกลางวันกันดีกว่า ว่าแล้วเราก็เดินทาง ย้ำ ว่าเดินนะ ข้ามฝั่งจากร้าน Biz's มายังร้านอาหารที่เราจะกินในวันนี้นั่นก็คือร้านหัวปลีนี่เองสำหรับงานนี้จานใคร จานคนนั้น แล้วก็มีจานกลางมากินร่วมกันจานแรกเป็นสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา แต่ดูจากหน้าตาแล้วท่าทางจะยังไม่ขี้เมาสักเท่าไรจานนี้กุ้งแช่น้ำปลา แค่ดูสีจากน้ำยำที่ราดมาก็น่าจะพอเดารสชาติได้อยู่เปรี้ยว เผ็ด ถึงใจกันเลยทีเดียว กุ้งก็อร่อยใช้ได้ ซี๊ด ซ๊าด กันเลยทีเดียวจานนี้ของเราเอง เป็นสเต็กปลาราดซอสบลูเบอรี่ ทีแรกก็งงว่าซอสบลูเบอรี่จะเป็นยังไงเป็นเนื้อปลาชุบแป้งทอด ราดหน้ามาด้วยซอสครีมเห็ด กับ บลูเบอรี่นี่เอง เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักและ
และก็เฟรนฟรายด์ รสชาติก็อร่อยใช้ได้ทีเดียว
เป็นปลาชุบแป้งทอด วางมาบนสปาเก็ตตี้ ราดด้วยซอสครีมเห็ด เสิร์ฟพร้อมกับสลัด
โดยรวมรสชาติถือว่าอร่อยดีทีเดียว ราคาก็เรียกได้ว่าไม่แพงนัก สำหรับเรา
สเต็กราคาประมาณ 150-200 บ. แล้วแต่ประเภท