2014-01-06
ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ ณ หาดยาว อ.กันตัง จ.ตรัง หาดเล็กๆสงบๆและสวยมาก วิ่งรถเข้ามาลึกเหมือนกัน เหมาะสำหรับคนที่อยากปลีกวิเวกหน่อยๆนะคะ ทั้งหาดแทบไม่มีคนมาเที่ยว มีรีสอร์ตสองสามแห่ง ที่ที่เราไปพักมีบริการเฉพาะอาหารเช้าพอเราถามว่าอาหารเย็นทานได้ตรงไหน เจ้าของรีสอร์ตก็บอกให้มาร้านนี้ค่ะ ตั้งอยู่ติดๆกัน#หาดสวยจริงๆนะ #ยุงดุมาก #ชีวิตสงบๆ ณ หาดยาวเอาหาดยาวมาให้ชมก่อน สวยจริง สงบจริง ถ้ามองจากร้าน จะมีต้นไม้บังค่ะ เพราะว่าห่างออกมาจากชายหาดพอสมควรสไตล์ร้านก็บ้านๆหน่อย เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไปเค้าน่าจะมีบังกะโลให้เช่าด้วยนะเนี่ยวันที่ไป อาหารทะเลมีไม่ครบทุกอย่าง อภัยได้ เพราะเป็นช่วงชีวิตสุขสงบ แฮ่ๆไม่ช่าย..ก็หาด
#หาดสวยจริงๆนะ #ยุงดุมาก #ชีวิตสงบๆ ณ หาดยาว เอาหาดยาวมาให้ชมก่อน สวยจริง สงบจริง ถ้ามองจากร้าน จะมีต้นไม้บังค่ะ เพราะว่าห่างออกมาจากชายหาดพอสมควร
สไตล์ร้านก็บ้านๆหน่อย เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป เค้าน่าจะมีบังกะโลให้เช่าด้วยนะเนี่ย
ไม่ช่าย..ก็หาดยาวมันไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวฮิต มีแค่ไหนก็กินแค่นั้นแหละ จานนี้อร่อยเลย เนื้อปลาแน่นสด เอามาทอดก่อนผัดด้วย เสริมความอร่อย ส่วนผัดเปรี้ยวหวานนี่ตกม้าตายไม่น่าเชื่อ แบบว่าผัดมาไม่เข้าเนื้อเลยอ่ะ
น้ำผัดก็เจิ่งๆ รสอ่อนๆ ไม่อร่อย อันนี้กลับมากู้หน้าให้อีกครั้งนึง ด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ร้านทำน้ำจิ้มได้อร่อยมากๆ
คิดว่าใช้มะนาวสดทำนะ แซ่บสมกับเป็นแม่ครัวใต้เลย
ร้านไม่มีเบียร์ขาย แต่สามารถเดินไปซื้อร้านโชว์ห่วยใกล้ๆได้