2014-03-12
ของฝากจากเมืองตรัง ขนมเปี๊ยะ ไส้เผือกหอมไข่เค็ม รสชาติแป้งกรอบนุ่ม ใส้หอมหวานเผือก ที่สำคัญไข่เค็ม มีให้เลือกหลายไส้ ขนมเปี๊ยะไส้เผือกหอมไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้ทุเรียนไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วแดงไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้พุทธาจีนไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้ชาเขียวไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้เม็ดบัว, ขนมเปี๊ยะไส้งาดำ, ขนมเปี๊ยะแปะก๊วยค่ะราคากล่องละ 115 บาท มี 10 ชิ้นค่ะ