ร้านแสงชูโต เป็นร้านขายอาหารตามสั่งที่ดูคลาสสิคมากๆ ตู้ที่ใช้โชว์ผักยังเป็นตู้กระจกขอบไม้แบบโบราณ ร้านก็เป็นอาคารพาณิชย์ไม่ได้ตกแต่งใดๆ ทั้งสิ้น มีโต๊ะให้นั่งทานหลายโต๊ะค่ะ แต่เห็นร้านสภาพนี้อาหารตามสั่งอร่อยทุกเมนูค่ะสั่งกะเพรารวมมิตรไข่ดาวมาทานค่ะ กะเพรารวมมิตรใส่เครื่องมาเยอะเลย ปลาหมึก ไก่ หมูมีกุ้งมานิดหน่อย ไข่ดาวทอดมาไข่ขาวกรอบ ไข่แดงไมสุกแบบที่ชอบเลย จานนี้ 35 บาทเท่านั้นอร่อย ให้เยอะ ทานเกือบไม่หมดแน่ะค่ะ คุ้มสุดๆ
อาหารตามสั่งอร่อยทุกเมนูค่ะ