ร้าน Sugar Rock เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณถนนช่องเขาค่ะ ถ้าขับรถผ่านร้านนี้ไปก็จะเจอกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร้านเป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านหรือในซอยข้างร้านค่ะ ทั้งนี้อาหารของทางร้านมีเยอะมาก ทั้งแบบกับข้าวและอาหารจานเดียวโดยรวมถือว่าอาหารที่นี่รสชาติดีค่ะ อาหารได้เร็ว ขอแนะนำไก่ทอด sugar rock กรอบนอก นุ่มใน อร่อยค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿110 (มื้อเช้า)
  • ไก่ทอด sugar rock