2016-05-24
หลังจากที่ไปลุยทะเลกับตะรุเตา-หลีเป๊ะ ฯลฯ มาทั้งวันแล้ว มื้อเย็นก็มาหาอะไรกินกันที่ร้านนี้ค่ะ อยู่ห่างจากท่าเรือปากบาราราวๆ 10-15 นาทีนะคะ ไม่ไกลมาก ร้านมีทั้งที่นั่งติดริมน้ำกับด้านในค่ะ เมนูอาหารมีทั้งแบบราคาเฉยๆ และมีรูปประกอบนะคะเราสั่งกันมาหลายอย่างมากนะคะ ไล่กันไปเลยเนาะอย่างแรกค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสดเลยค่ะ น้ำปลาก็ใช้ได้ เราชอบหวานกว่านี้นิดหนึ่ง เนื้อปลาฟูเต็มมาก ปลาตัวใหญ่ค่ะต่อไปเป็นปูนิ่มทอดนะคะ ทอดมาได้กรอบ เคี้ยวได้หมดเช่นกัน แต่เครื่องยังไม่ค่อยเข้าเนื้อเท่าไหร่ค่ะต้มยำ รสชาติกล๊างกลางอ้ะ เรามันสายแซ่บ เลยไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แต่วัตถุดิบทุกอย่างสดหมดเลยค่ะข้าวผัดปู ผัดมาแห้งและร่วนดีค่ะ ปูให้มาเยอะมาก โอเ