ร้านนี้ก็อร่อยค่ะ....ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับ บุฟเฟ่ญี่ปุ่นเลยค่ะที่เป็นรางจานอาหารมา แต่ร้านนี้ชามเดี๋ยวก็อิ่มท้องค่ะราคาก็อยู่ประมาณ 75-150 บาท....เ้น้นบะหมี่ เส้นอูด๋ง.... รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมจริงๆๆๆค่ะ คนก็นิยมกินกันเยอะช่วงเสาร์ อาทิตย์ คนนั่งเต็มค่ะ นักท่องเที่ยวชอบเพราะว่าติดกับโรงแรมลี่กาเดนร์ ถนนเส้นนี้เป็นถนนเส้นหลักที่ห้างเปิดติดกันและหน้าห้างมีถนนเส้นหนึ่งให้นักท่องเที่ยวมาเล สิงคโปร์ ได้ทำกิจกรรมต่างๆๆกัน โดยเฉพาะให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวบ่อยๆๆ ร้านนี้ก็เลยมีลูกค้าตามมาตรฐานร้านค่ะโดยเฉพาะช่วง หน้าสงกรานต์ ให้พื้นที่นี้ยกทั้งเส้นถนนให้นักท่องเที่ยวเลยค่ะ
2013-11-04