2013-08-14
แวะทานเกาเหลาเลือดหมูตำลึงที่ร้านเจ๊ทองคำค่ะ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ประมาณ 3-4 ห้องตั้งเต๊นท์ด้านหน้าร้านให้ลูกค้านั่ง ช่วงกลางวันจะร้อนอบอ้าวนิดนึงค่ะ ด้านข้างจอดรถได้หลายคันเหมือนกันค่ะสั่งข้าวสวย พร้อมเกาเหลาเลือดหมู ของที่นี่เค้าจะใส่ใบตำลึงด้วย ของโปรดเลยค่ะ เลือดหมูมาก้อนใหญ่ ไม่คาวใส่หมูสับ หมูชิ้น พร้อมเครื่องใน น้ำซุปหอมพริกไทยอ่อนๆ หวานกำลังดี อร่อยเลยค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เราไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ
เราไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ