2012-01-29
ไปเพชรบุรีก็แวะซื้อเค้กร้านนี้ค่ะ เค้กจิราพรร้านอยู่ตรงท่ารถทัวร์ บรรยากาศร้านก็เป็นตึกแถวสองห้อง ไม่มีที่นั่งกินค่ะ เป็นร้านซื้อกลับบ้านการบริการก็ธรรมดาค่ะ เลือกขนมแล้วเอามาจ่ายเงิน พนักงานยิ้มแย้ม คิดเงินเร็วดีค่ะราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ มีตั้งแต่ห้าบาทสิบไปจนถึงหลายสิบค่ะ เค้กบลูเบอร์รี่วิปปิ้ง 35 บาทเนื้อเค้กวนิลา ราดบลูเบอร์รี่ ผลไม้ และวิปปิ้งครีม อร่อยมากโอเปร่าเค้ก 35 บาทเค้กช็อกโกแล็ต ราดช็อกโกแล็ตสลับกาแฟ อร่อยเข้มข้นดีค่ะ ชอบสรุปรสชาติ : อร่อยค่ะบรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะการบริการ : ธรรมดาค่ะ ราคา : ถูกดีค่ะจบแล้วค่าาาาาาา
เค้กบลูเบอร์รี่วิปปิ้ง 35 บาท
โอเปร่าเค้ก 35 บาท