2013-08-24
ร้านเจ๊แหว๋วเป็นร้านขายชาชักและกาแฟโบราณร้านเป็นรถเข็น มีพวกวัตถุดิบในการชงชา กาแฟ เรียงเต็มหน้ารถเลยค่ะแต่ร้านนี้เค้าดังเรื่องชาชักค่ะ เค้าใช้ชาที่มีกลิ่นหอมมากๆ มาชงหอม หวาน มันกำลังดี สั่งใส่ถุงราคาไม่แพง ถุงละ 20 บาทหรือสำหรับคนรักกาแฟโบราณที่นี่ก็มีให้บริการทั้ง โอเลี้ยง กาแฟโบราณเนสกาแฟ ชาเขียว และนมชมพูนะคะ สั่งได้ทุกอย่างอร่อยและไม่แพงค่ะ