2014-04-03
ถ้าใครชอบทานไดฟุกุ ไม่อยากให้พลาดเจ้านี้เลยค่ะโดยเฉพาะหากขับรถขึ้นไปทางเหนือ หรือ ลงมาที่ กทม.ระหว่างถนนพหลโยธิน ลำปาง ให้แวะปั๊มน้ำมัน ปตท.เถิน จะมีร้านขายขนมเล็กๆ ในปั๊มใช้ชื่อว่า 94 เบเกอรี่ สัญลักษณ์ปลาทองตัวกลมๆไดฟุกุไม่ต้องแช่เย็นก็อยู่ได้หลายวันค่ะ ร้านทำใหม่ทุกวัน แป้งสดเหนียวยืดมากมีสี่ไส้ ชาเขียว งาดำ ถั่วแดง และ เผือก คนเดียวทานลูกนึงก็น่าจะอิ่มได้เลยค่ะทางร้านยังมีขนมปังสังขยาตัวดังอีกตัว ไว้ครั้งหน้าถ้าขึ้นเหนืออีก คงต้องไปลองแน่ๆค่ะ
ใช้ชื่อว่า 94 เบเกอรี่ สัญลักษณ์ปลาทองตัวกลมๆ ไดฟุกุไม่ต้องแช่เย็นก็อยู่ได้หลายวันค่ะ ร้านทำใหม่ทุกวัน แป้งสดเหนียวยืดมาก