ขับรถจากชัยนาท ไปราดรี ผ่าน ตลาดกลางคืน บางลี่ ของ อ.สองพี่น้อง เลยแวะหาของหวานทานกันไอศครีมเฮียเน้า มีหลายรสชาติ และเครื่องก็หลากหลาย ราคาไม่แพงลองไอศครีม พร้อมท้อปปิ้ง 3 อย่าง (30 บ.) รสนมสด กับข้าวไรซ์เบอรี่ ราดน้ำลำไยหอมหวานมาด้วย ไอศครีมเนียน รสชาติดี น้ำลำไยที่ราดมาด้วย เสริมความอร่อยมากยิ่งขึ้นค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿30 (อาหารว่าง)