2012-01-22 64 วิว
คราวก่อนมากินร้าน AKA กับคุณแฟน แต่คราวนี้มากับน้องๆ พี่ๆ ที่ออฟฟิศร้านนี้เราไม่ได้เลือก แต่เผอิญโทรมาชวน ไอ้เราก็ปฎิเสธไม่ได้ ว่าแล้วก็ไปกินกันเลยดีกว่ากระดาษสำหรับจด Order จัดไปพร้อมกันหลายๆ อย่างจะได้ไม่ช้า และไม่ขาดตอนเบคอน มาแล้วจ้าอันนี้เนื้อปลาแซลมอนหมูสไลด์ แบบบางๆบรรดาอาหารทั้งหลายแหล่ที่สั่งมาว่าแล้วก็ลงเตาไปเลย สุดท้ายก็อิ่มกันกระจาย

เบคอน มาแล้วจ้า
อันนี้เนื้อปลาแซลมอน