2013-04-30 62 วิว
แล้วเราก็กลับมาที่ขอนแก่นกันอีกครั้ง แต่คราวนี้เราไม่ได้นอนที่ Pullman แต่เปลี่ยนมานอนที่โรงแรมเจริญธานีแทนเพราะฉะนั้นเราก็จะมารีวิวห้องอาหารของโรงแรมเจริญธานีกัน กับห้องอาหาร Gracelandไส้กรอกกับแฮมอันนี้เป็นมุมสารพัดไข่ ทั้งไข่ดาว ออมเล็ต ไข่กระทะอันนี้เป็นซุ้มก๋วยจั๊บน้ำข้นมาดูอาหารของเราดีกว่า เริ่มต้นกันด้วยไข่กระทะ อันนี้แห้งติดกระทะไปหน่อย แต่ก็อร่อยดีสลัดผัก กินผักเพื่อสุขภาพกันหน่อยอันนี้เป็นมื้อเช้ามีทั้งข้าวผัด ไส้กรอก แฮม ผัดหมูสับ แล้วก็มันฝรั่งทอดปิดท้ายกันด้วยก๋วยจั๊บน้ำข้น ใส่ปาท่องโก๋ รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีทีเดียวใครมาพักที่โรงแรมเจริญธานี ก็ลองมาทานอาหารเช้าที่นี่ไ้ด้
ไส้กรอกกับแฮม
อันนี้เป็นซุ้มก๋วยจั๊บน้ำข้น