ทานร้าน บ้านขนมกันครับ ร้านอยู่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ติดกับร้านดาเซนโด ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ครับ มาจากในเมือง ร้านอยู่ซ้ายมือน้ำมะนาว เปรี้ยวจี๊ดดีครับ หวานพอสมควร อร่อยครับ 9/10บลูเชสต้า ขนมปังกรอบไม่มาก ไม่หอมเท่าที่ควร 7-7.5/10 ครับข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ไม่หอมเค็มหวาน แซ่บๆเข้มๆแบบที่ผมชอบหงะ 7/10 ครับ ผักเคียงก็ไม่สดมากมายข้าวไก่เทริยากิ ไก่นุ่มชิ้นโต น้ำราดเข้มข้นหอม รสหวานแหลมลงตัวครับ 9/10สปาเกตตี้ซอสเนื้อ เข้มข้น เส้นหนึบดีครับ รสชาติดีครับ ทั่วไป 8/10แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ ร้านตกแต่งหรู กระจกเยอะ โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย วางห่างกันดีพอสมควร เพดานร้านสูง ไม่อึดอัด แอร์ก็เย็นฉ่ำดีครับ มี WIFI ให้เล่นด้วย ล

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ ร้านตกแต่งหรู กระจกเยอะ โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย วางห่างกันดีพอสมควร เพดานร้านสูง ไม่อึดอัด แอร์ก็เย็นฉ่ำดีครับ มี WIFI ให้เล่นด้วย ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
แวะมาทานร้านอาหารที่เน้นแนวขนม นมเนย ขนมปัง เค้ก แต่ก็มี พวกอาหารตามสั่งไว้คอยบริการเช่นเดียวกัน ร้านอยู่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ติดกับร้าน Drasando (อาหารอิตาเลี่ยน) ครับการบริการรวดเร็วไม่มีปัญหาดีครับ เพียงแต่เวลาถาม ให้แนะนำอาหาร ก็จะอึ้งๆกันไป เหมือน 1. หนูไม่รู้ หนูมึน 2 หนูไม่เคยกิน คือตอบคำถามเราไม่ได้อะครับ ก็ต้อง ใช้ Sense ดูและเดาเอาเองครับร้านตกแต่งสวยงาม เน้นสี เบจและฟ้า เป็นหลัก ดูอบอุ่นดูครับวันนี้ผมสั่ง ทีรามิสุ มาชิมครับ รสชาติเข้มหอมดีครับเพียงแต่ ผมไม่เคยกินทีรามิสุ ที่ออกเปรี้ยวๆเล็กๆมาก่อนครับ พนักงานบอกว่าสูตรเป็นแบบนี้แหละ ค่ะ จะเชื่อได้ไหมเนี่ย 7/10 ครับฮันนี่โทสต์ ครับ อร่อยสู้ของ iBerry หรือ Aft

ฮันนี่โทสต์ ครับ อร่อยสู้ของ iBerry หรือ After you ไม่ได้เลยครับ กินแก้ขัดขำๆได้ครับ ไอติมใช้ของ ไม่วอลล์หรือเนสเล่ห์นี่แหละครับ ธรรมดาไปสำหรับผม 555+
น้ำเปล่าบริการฟรีครับ

แล้วแวะมาชิมกันดูนะครับ บรรยากาศดี แอร์เย็นสบาย มีไวไฟให้ใช้ รสชาติอาหาร กลางๆครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ