ทานผัดไทยกันครับ วันนี้มาทานที่ ผัดไทยกวางตุ้ง ถนนศักดิเดช ครับร้านข้างทางทั่วไป คนทานเยอะเนื่องจากรสชาติดี เข้มข้น และอาหารได้ไวมากครับ ตอนเที่ยงหนุ่มสาวออฟฟิศมาทานกันเยอะครับหมูกระเทียมราดข้าว ไข่ดาวเพิ่ม 45 บาทครับ รสเข้ม หมูนุ่ม อร่อยหวานเค็มเข้มข้น 9/10 ครับผัดไท แห้งๆ รสหวานไปหน่อย เส้นเหนียวหนุบดีครับ 8/10 ครับ 35 บาทครับจานนี้แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ