2013-01-18
ทานวิเศษมาครับ ร้านอาหารเรียบหรู สวยงาม 5 ดาว และ บริการเลิศมาก สุดยอดขายอาหารฝรั่งเศษ นานาชาติ ตกแต่งสไตล์ออกไทยๆ ธรรมชาติๆ เรือนไม้ขนมปัง และ เนยชั้นดี starter ครับอโวคาโดสลัด เปรี้ยวสด ลงตัว ทานแล้วสดชื่นไปทั้งปาก ทั้งตัว อร่อยมากครับ 9/10ราวีโอลีเนื้อปู ปูเป็นปูชินโตหวาน รสเข้มข้นมาก สุดยอดล๊อบสเตอร์บิท รสขมนิดๆจาก เหล้าคอนยัค รวมๆแล้ว 8/10พายมะม่วง เชอร์เบทมะม่วง กับบัตเตอร์สก๊อต มะม่วงออกเปรี้ยวนิดๆแ้เลี่ยน เชอร์เบทหวานเย็นฉ่ำ รสเข้มข้นแล้วแวะไปทานกันดูนะครับลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
ขายอาหารฝรั่งเศษ นานาชาติ ตกแต่งสไตล์ออกไทยๆ ธรรมชาติๆ เรือนไม้ ขนมปัง และ เนยชั้นดี starter ครับ อโวคาโดสลัด เปรี้ยวสด ลงตัว ทานแล้วสดชื่นไปทั้งปาก ทั้งตัว อร่อยมากครับ 9/10 ราวีโอลีเนื้อปู ปูเป็นปูชินโตหวาน รสเข้มข้นมาก สุดยอด ล๊อบสเตอร์บิท รสขมนิดๆจาก เหล้าคอนยัค รวมๆแล้ว 8/10 พายมะม่วง เชอร์เบทมะม่วง กับบัตเตอร์สก๊อต มะม่วงออกเปรี้ยวนิดๆแ้เลี่ยน เชอร์เบทหวานเย็นฉ่ำ รสเข้มข้น