2014-04-16
ร้านไอติมทอดสามกอง เด็กนักเรียนชอบมากินกันหลังเลิกเรียนค่ะ เราเองก็กินมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ร้านตั้งอยู่ตึกแถวหลัง ธ.กรุงศรี สาขาสามกอง (ใกล้ๆกับ รพ.กรุงเทพ ภูเก็ต) นอกจากเรื่องราคาที่ไม่แพงแล้วนั้น ความอร่อยก็ต้องยกนิ้วให้ ใครไม่เคยไปก็ต้องไปลอง อันนี้แนะนำค่ะ เมนูมีหลากหลายแปะอยู่เต็มข้างฝาเลยค่ะ 555 (ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านไว้) แต่ที่เจ้าของกะทู้ชอบที่สุดก็คือ ไอติมทอดที่ร้านจะมี 2 รส คือ ช็อคโกแลต กับวนิลา เวลาเสริฟจะราดนมข้นหวานกับผงไมโลมาด้วย อร่อยสุด ๆ ไปเลยค่ะวันนี้ไปกินไอติมทอดกับไอติมไข่แข็งจ้าา อร่อยทุกเมนูเลย คอนเฟริม