2012-06-02
แวะ steak samkong มาครับ วันนี้มีแค่เราโต๊ะเดียวเลย(ก่อนหน้ามีหนึ่งโต๊ะ กำลังเช็คบิล) สงสัยวันเงินเดือนออก เลยไปกินในห้างกันหมด (จากคำบอกกล่าวของผูจัดการร้าน 555+) ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับ รุ่งระวีแมนชั่น หาไม่ยากคับ ต้นๆทางไปสามกองจากในเมืองเลยครับสั่งกล้วยปั่นหวานน้อยไป ดันไปจด ไม่หวาน ไม่หวานเขาก็ไม่ใส่น้ำเชื่อมมาสิครับคุณน้อง (ผู้จัดการบอกเด็กทำงานหลังเลิกเรียน งั้นหยวนๆๆๆ กินก็ได้ เหอๆๆๆ)แทบจะไม่หวานเลย แต่ก็ดี คิดสะว่าเพื่อสุขภาพแล้วกัน 39 บาทครับถั่วทอด ฟรีครับ ว้าวววว ถูกใจที่ให้ใจลูกค้าเกินร้อย ถั่วทอดได้อร่อย รู้ได้เลยว่าเอาใจใส่และใหม่มาก คุณภาพก็ดีSteak ของเรา วันนี้สั่ง Half ปลาย่าง กับ ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอก
การบริการไว เพราะไม่มีลูกค้าเลย ปรกติร้านนี้คนเยอะนะครับ แปลกมาก อ่อ อีกเหตุผลเพราะฝนตกด้วยกระมัง เพิ่งจะหยุด คนเลยไม่ค่อยออกจากบ้าน
แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ