แวะ steak samkong มาครับ วันนี้มีแค่เราโต๊ะเดียวเลย(ก่อนหน้ามีหนึ่งโต๊ะ กำลังเช็คบิล) สงสัยวันเงินเดือนออก เลยไปกินในห้างกันหมด (จากคำบอกกล่าวของผูจัดการร้าน 555+) ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับ รุ่งระวีแมนชั่น หาไม่ยากคับ ต้นๆทางไปสามกองจากในเมืองเลยครับสั่งกล้วยปั่นหวานน้อยไป ดันไปจด ไม่หวาน ไม่หวานเขาก็ไม่ใส่น้ำเชื่อมมาสิครับคุณน้อง (ผู้จัดการบอกเด็กทำงานหลังเลิกเรียน งั้นหยวนๆๆๆ กินก็ได้ เหอๆๆๆ)แทบจะไม่หวานเลย แต่ก็ดี คิดสะว่าเพื่อสุขภาพแล้วกัน 39 บาทครับถั่วทอด ฟรีครับ ว้าวววว ถูกใจที่ให้ใจลูกค้าเกินร้อย ถั่วทอดได้อร่อย รู้ได้เลยว่าเอาใจใส่และใหม่มาก คุณภาพก็ดีSteak ของเรา วันนี้สั่ง Half ปลาย่าง กับ ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอก

Steak ของเรา วันนี้สั่ง Half ปลาย่าง กับ ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกรมควันใช้่ได้ คุณภาพอาจจะไม่เท่า Sizzler แต่ก็ 7.5 8/10 หละหน่า สลัดสด เฟรนฟราย อมน้ำมันไปหน่อย และ ปลาอร่อยดีครับ เค็มเล็กๆ เยี่ยมครับ น้ำราด Gravy ผมว่าไม่ค่อยอร่อยอะ ไม่ถูกใจเท่าไหร่
น้ำราด Gravy ผมว่ามันไสไป และ หอมจางๆ กลิ่นออกไปทางพะโล้ซึ่งผมไม่ค่อยชอบอะครับ

การบริการไว เพราะไม่มีลูกค้าเลย ปรกติร้านนี้คนเยอะนะครับ แปลกมาก อ่อ อีกเหตุผลเพราะฝนตกด้วยกระมัง เพิ่งจะหยุด คนเลยไม่ค่อยออกจากบ้าน

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

วันหยุดนักขัตฤกษ์ทั้งทีได้คราวชวนเพื่อนๆไปหาไรทานกันครับ มื้อค่ำนี้ลงตัวกันที่ สเต๊กสามกอง หลังดูหนังเสร็จร้านตกแต่งเรียบ ออกแนวคาวบอย ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลัก เล่นไฟส้มแต่สว่าง ไม่มืดทึบครับการบริการก็รวดเร็วดีมากครับ ถึงแม้จะลูกค้าเยอะ วันหยุดอะน๊า ทำใจหน่อย แต่รับได้ ไม่มีปัญหาสั่งน้ำไปพร้อมอาหาร อาหารรอนานหน่อย แต่น้ำมาไวมาก โค๊กชอบมากเพราะซ่าได้ใจ บางทีจืดอะสเต๊กหมู + ไส้กรอก 89 บาทครับ ไส้กรอกวันนี้เปรี้ยวเล็กๆนะครับ งืมๆๆ ซอสราดหมูก็จืดไป อย่างอื่นโอเค 7/10 ครับ ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่ไม่เทพมากเบอร์เกอร์หมู สั่งไปไม่นึกว่าจะมีเฟรนฟรายด์กับสลัดมาให้ด้วยนะเนี่ย ดีๆครับ จัดเต็มให้ลูกค้าดีครับ หมูผมว่าชิ้นหนาและแข็งไปอะ 7

เบอร์เกอร์หมู สั่งไปไม่นึกว่าจะมีเฟรนฟรายด์กับสลัดมาให้ด้วยนะเนี่ย ดีๆครับ จัดเต็มให้ลูกค้าดีครับ หมูผมว่าชิ้นหนาและแข็งไปอะ 7.5/10 ครับ สงสัยคนเยอะวันนี้คุณภาพดรอปนิดหน่อย

ความสะอาดเป็นเยี่ยม ไม่มีปัญหาใดๆ ครับ

แล้วแวะมาลองชิมกันดูนะครับ ลาไปแล้ว สวัสดีครับ

2012-04-09
฿120 (มื้อเย็น)
  • สเต๊กหมู + ไส้กรอก