ร้าน 21 Café & Bistro ขายกาแฟ อาหารจานเดียว ฝรั่ง ไทย แนวฟิวชั่น ครับ เฟซบุ๊คร้าน facebook.com/nespressophuketร้านตกแต่งขรึมๆ สีน้ำตาล ดำ โทนเข้ม ได้บรรยากาศ คอฟฟี่ช็อปแนวนั้นครับ ร้านไม่ใหญ่โตนัก แค่ 1 คูหา พอใช้สีเข้มไป ยิ่งดูแคบเข้าไปอีกครับผมว่า หากวันที่ผมไปเยี่ยมเยือน มีแค่ 2 โต๊ะเลย สบายๆมากครับ ถ้าเต็มร้าน น่าจะดูอึดอัดนะครับร้านมี ที่นั่งชมวิว ตรงหน้ากระจกร้าน ประมาณ 5 ที่นั่ง ไว้สำหรับจิบกาแฟไป ชมวิวถนนรถสัญจรไปมาครับ เก๋ดี ที่นี่เป็นห้องปรับอากาศนะครับ ไม่มีโซน Open airน้ำบ๊วยโซดา บ๊วยไม่เค็มหรือเปรี้ยวมากไป รสพอดี ติเรื่องโซดา ซ่าน้อยไปหน่อย 8.5/10 ครับข้าวหมูทอดกระเทียม หมูนุ่ม กระเทียมหอมเข้ม

ข้าวหมูทอดกระเทียม หมูนุ่ม กระเทียมหอมเข้มข้น เค็มหวานลงตัว หมักเข้าเนื้อ่หมูมากๆ 10/10 ครับ ข้าวเม็ดเต็มขาวหอมสวยมาร้อนๆ
ข้าวอบซี่โครงหมู 8/10 ครับ รสออกโทนจืดชืดไปหน่อย และ ซี่โครงหมู เนื้อน้อย รสชาติไม่เข้มข้น กระดูกเยอะมาก
สลัดหมูย่าง 8/10 ครับ เผ็ดและเปรี้ยวมากกกกไปหน่อย ผักสดมากครับ หมูย่างเนื้อดีครับเข้มข้นและนุ่มดีครับ
เค้กอะไรหว่า จำชื่อไม่ได้ แนวกาแฟๆครับ 9/10 เนื้อเค้กนุ่ม เนื้อเนียนดีครับ เข้มกาแฟมาก อร่อยเชียวครับ
แล้วแวะไปอุดหนุนกันได้นะครับ ร้านอยู่ ถนนรัษฎา เยื้อง ร้าน Yellow Mellow ก่อนถึง Family Mart ครับ พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ชอบมากเรื่องการบริการที่เต็มที่แบบนี้ ติเรื่องช้าไปนิดครับ หากคนเยอะผมว่ารอแย่เลย ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Openricer ทุกท่าน
  • ข้าวหมูทอดกระเทียม