ทานไอติมกันครับ ที่ Dairy Queen สาขา Central Festival Phuket ครับสตอเบอรี่บานาน่า 29 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 39 บาทสตอเบอรี่บานาน่า ซอสหอมหวานมาก สตอเบอรี่เชื่อมลูกโตจัดเต็ม และ กล้วยจัดเต็มเช่นกัน คุ้มมากครับ แน่นอน ไอติมซอฟเสิร์ฟ เย็นนุ่มหวานหอมนมเนยเข้มๆ สไตล์ DQ เขาหละ
แวะทาน DQ ที่ Central Phuket ครับ ร้านอยู่ชั้น 1 ข้างๆร้านขนมยามาซากิครับ เยื้องๆ Oishi Ramenจัดไปตัวแรก โปรนูเทล่าที่ DQ ครับ เริ่มต้นที่ 49 บาทเป็นแบบโคน ใครๆก็รู้นูเทล่า เป็นช๊อกโกแลตที่เข้มหอมหวานรสออกโทนหวานแหลมปรี๊ด ขมนิดๆ อร่อยสุดๆ พอมาปั่นกับไอติม DQ แล้ว แซ่บอย่าบอกใครไอติมละลายนิดหน่อย ไม่แน่นเหนียวจับตัวได้ดีเหมือนของเมนู Blizzard ต่างๆ อาจเนื่องจาก ต้องปั่นในถ้วยแล้วค่อยมาค่อยๆบรรจงเทในโคน เลยทำให้ขั้นตอนและเวลาในการทำนานขึ้น แต่แน่นอน หอมหวานมันจากนมไอติมสีขาว และ ช๊อกโกเข้มๆ ปั่นมาแบบแนวไม่เข้ากัน 100% คือทานแล้วบางครั้ง อุ๊ย เจอช๊อกโกเข้มๆเต็มคำ ที่ยังปั่นไม่รวมเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อไอติ
ไอติมละลายนิดหน่อย ไม่แน่นเหนียวจับตัวได้ดีเหมือนของเมนู Blizzard ต่างๆ อาจเนื่องจาก ต้องปั่นในถ้วยแล้วค่อยมาค่อยๆบรรจงเทในโคน เลยทำให้ขั้นตอนและเวลาในการทำนานขึ้น แต่แน่นอน หอมหวานมันจากนมไอติมสีขาว และ ช๊อกโกเข้มๆ ปั่นมาแบบแนวไม่เข้ากัน 100% คือทานแล้วบางครั้ง อุ๊ย เจอช๊อกโกเข้มๆเต็มคำ ที่ยังปั่นไม่รวมเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อไอติม อืม อร่อยอะครับ

ม็อคค่าอัลมอนต์ ไอติมรสเข้มกาแฟ หอมเข้มอร่อยมากครับ อัลมอนต์ก็ใส่มาให้เต็มๆ ปั่นแค่พอแตกเล็กๆ ทานแล้วกรุบกรับเต็มปากเต็มคำดีครับ 29 บาทแก้วเล็กครับ อร่อยมากครับตัวนี้ 10/10 ชอบเป็นการส่วนตัว
แฟนซีดิปราสเบอรี่เรนโบว์ 18 บาท รสเปรี้ยวนิดๆ หวานหอมราสเบอรี่ อร่อยๆครับ
แฟนซีดิปช็อกโก้สปริงกี้ อร่อยหอมเข้มช็อกโกแลต สวยงามมากมายอีกด้วยครับ

สรุป :

Taste: รสชาติดีทุกเมนูเลยครับ ชอบมาก เมนู นูเทลลา และ ม็อคค่าอัลมอนต์
Environment: ไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน เดินทานอย่างเดียว เป็นบูทเล็กๆครับ กลางห้างเซ็นทรัล
Service: บริการไว ยิ้มแย้ม ชอบๆ ยกนิ้วให้
Clean: สะอาดมากมาย ไม่เจอข้อติ
Price: ราคาไม่แรง คุ้มค่ามากครับ เมื่อเทียบกับไอติมแบรนด์ แมคโดนัล หรือ สเวนเซน

อร่อยแทบทุกเมนู บริการไว พนักงานยิ้มแย้ม แนะนำดี แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ วันนี้ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ
  • นูเทลล่า
  • แฟนซีดิป