2013-12-14
ทานติ่มซำ ตอนบ่าย 2 มาครับ ที่เอ็มเค โลตัสถลาง ร้านอยู่ทางเข้าประตูใหญ่เลยครับ ร้านติดด้านหน้าถนนใหญ่หน้าห้างเลยครับคนน้อยครับ บ่าย 2 น่าจะทานมื้อหลักกันไปหมดแล้วหมี่หยก ก้อนเดียวครับ เส้นหนึบอร่อยครับคะน้าน้ำมันหอย รสน้ำซอสหวานแหลม อร่อยครับ คะน้าหนาชิ้นโต ทว่าเนื้อยุ่ย ทานง่าย อร่อยมากครับขนมจีบกุ้ง เนื้อนุ่ม กัดปุ๊ป เนื้อในนุ่มกุ้งยุ่ยเต็มปาก หวานอร่อยครับฝั่นโก๋ มาแห้งไปหน่อยครับ แป้งนอกเหนียวๆ ไส้ในแห้งๆ ไม่ค่อยโดนใจ หอยจ้อ กรอบนอก นุ่มหวานหอมปูด้านใน ร้อนฉ่าเลยครับ ทานระวังลวกปากด้วย ไม่อมน้ำมันดีมากครับ รสโทนจืดไปหน่อยครับกุ้งมะนาว โปรติ่มซำช่วงนี้ จำชื่อเต็มๆไม่ได้ ขออภัยครับ กุ้งหนานุ่มชิ้นโตดีครับ ราดน้ำมะนาว + กร
คนน้อยครับ บ่าย 2 น่าจะทานมื้อหลักกันไปหมดแล้ว หมี่หยก ก้อนเดียวครับ เส้นหนึบอร่อยครับ คะน้าน้ำมันหอย รสน้ำซอสหวานแหลม อร่อยครับ คะน้าหนาชิ้นโต ทว่าเนื้อยุ่ย ทานง่าย อร่อยมากครับ ขนมจีบกุ้ง เนื้อนุ่ม กัดปุ๊ป เนื้อในนุ่มกุ้งยุ่ยเต็มปาก หวานอร่อยครับ ฝั่นโก๋ มาแห้งไปหน่อยครับ แป้งนอกเหนียวๆ ไส้ในแห้งๆ ไม่ค่อยโดนใจ หอยจ้อ กรอบนอก นุ่มหวานหอมปูด้านใน ร้อนฉ่าเลยครับ ทานระวังลวกปากด้วย ไม่อมน้ำมันดีมากครับ รสโทนจืดไปหน่อยครับ กุ้งมะนาว โปรติ่มซำช่วงนี้ จำชื่อเต็มๆไม่ได้ ขออภัยครับ กุ้งหนานุ่มชิ้นโตดีครับ ราดน้ำมะนาว + กระเทียมมาเต็มๆ รสเข้มกระเทียมเกินไป โทนหวานนิดเค็มหน่อย แอบขมเล็กๆด้วยหงะ ไม่แน่ใจขมจากน้ำมะนาวหรือเปล่า ไม่โดนครับ แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ นั่งสบาย แอร์เย็น ติ่มซำโดยรวมรสชาติ 8/10 มาตรฐานครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน