2013-01-07
ทานหมอมูดงกันครับ ร้านนี้ เป็นอีกร้านที่อาหารอร่อย อยู่ ซอยป่าหลาย ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ไกลจากเมืองนิดนึง หากมาจากสนามบินก็เดินทาง ราว 30-40 นาที ได้ครับ ใกล้ๆ สวนสัตว์ภูเก็ตร้านขึ้นชื่อ แนะนำมาทานเหมือนกันครับ หากมาภูเก็ต บรรยากาศดี ร่มรื่น การบริการก็ไวดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆหอยหลอดผัดฉ่า เผ็ดแซ่บมาก เผ็ดไปนิด และ หอยสดดีครับเคย คือ กะปิครับ คลุกเคล้า เติมพริก กะปิ หอยติบลงไป ทานกับผักลวก เป็นอาหารพื้นถิ่น ไฉไล จริงๆครับปลายัดไส้ ปลาด้านนอกกรอบ เนื้อแน่นหวาน ไส้ในยัดด้วยเครื่องแกงหอมอร่อย เยี่ยมครับ 9/10ต้มส้มผัก รสเปรี้ยวหอมกลมกล่อม เยี่ยมครับ 9/10แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ กลางคืน ก็อาจจะดูมืดไปนิดสำหรับทางเข้า
ร้านขึ้นชื่อ แนะนำมาทานเหมือนกันครับ หากมาภูเก็ต บรรยากาศดี ร่มรื่น การบริการก็ไวดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ หอยหลอดผัดฉ่า เผ็ดแซ่บมาก เผ็ดไปนิด และ หอยสดดีครับ เคย คือ กะปิครับ คลุกเคล้า เติมพริก กะปิ หอยติบลงไป ทานกับผักลวก เป็นอาหารพื้นถิ่น ไฉไล จริงๆครับ ปลายัดไส้ ปลาด้านนอกกรอบ เนื้อแน่นหวาน ไส้ในยัดด้วยเครื่องแกงหอมอร่อย เยี่ยมครับ 9/10 ต้มส้มผัก รสเปรี้ยวหอมกลมกล่อม เยี่ยมครับ 9/10
แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ กลางคืน ก็อาจจะดูมืดไปนิดสำหรับทางเข้าร้าน แต่เมื่อถึงร้านก็สว่างสไวดีครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ