ทานอาหารจานเดียวที่โก้ปุ๋ยสเต็ก ครับ ร้านนี้ขึ้นชื่ออาหารจานเดียวดีกรีโรงแรม ปริมาณจับกัง ราคาพนักงานออฟฟิศมากครับ ขายอาหารไทยจานเดี่ยวและเมนูเสต็กครับตั้งอยู่ข้างๆโครงการคอนเนคคอนโด ถนนศักดิเดช 1 ครับ หาไม่ยาก ป้ายเด่นชัดบนโต๊ะอาหาร มี น้ำเปล่า ซอส 2 ชนิด กล่องทิชชู่และไม้จิ้มฟัน ช้อนส้อมมีดหรือเครื่องปรุงทางร้านจะเสิร์ฟให้พร้อมอาหารเพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูกค้าครับ เยี่ยมๆน้ำเปล่า จะเปิดขวดใหม่ 12 บาท สดสะอาดจากขวดใหม่ หรือ ขอทางร้านฟรีก็มีบริการครับหมูสะเต๊ะ 65 บาท หมูนุ่มมาก หอมเครื่องเทศ ส่วนของน้ำจิ้มเม็ดถั่วตำไม่ละเอียดมากเคี้ยวสนุก และ หวานเค็มกลมกล่อม ลงตัวครับ ติเรื่องอาจาดที่มาคู่หมูสะเต๊ะ จะสับเป็นชิ้นละเอีย

หมูสะเต๊ะ 65 บาท หมูนุ่มมาก หอมเครื่องเทศ ส่วนของน้ำจิ้มเม็ดถั่วตำไม่ละเอียดมากเคี้ยวสนุก และ หวานเค็มกลมกล่อม ลงตัวครับ ติเรื่องอาจาดที่มาคู่หมูสะเต๊ะ จะสับเป็นชิ้นละเอียดไปครับ ทานยาก
ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่เจียว ให้จานโตมาก หมูทอดกระเทียมหอมเข้มกระเทียม และหมักได้เค็มอร่อยกลมกล่อมเข้าเนื้อ ผักข้างจานสดอร่อย ไข่เจียวมาร้อนๆ ไม่มันและฟูดีครับ อร่อยมากครับ
ทานไปจนเริ่มอิ่ม พร่องไปนิดเดียว คุ้มมากครับจานนี้

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Openricer ทุกท่าน