ทานฮอทพอทกันครับ เนื่องจากได้บัตรส่วนลด 25% มาครับ จาก 3XX ต้นๆ เหลือ 247 เองครับ ประหยัดไปได้ตั้งเยอะร้านอยู่ข้างๆ Seoul Grill ชั้น 1 โลตัสถลางครับ เยื้องๆ เชสเตอร์กริวครับการตกแต่งร้านใช้สีน้ำตาลเข้ม ไฟสว่างสไว โต๊ะเก้าอี้ พื้นร้านสะอาดดีมากครับอาหารทานเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ของทอดต่างๆ เทมปุระ ไก่คาราเกะ(เค็มมากไป) ข้าวปั้น ซูชิ ขนมจีบ ซาลาเปา เกี๊ยวซ่า(อร่อยมาก แป้งบาง ไส้เยอะรสกลมกล่อม) ข้าวผัด(อร่อยมาก ผัดแห้ง หอมซอสจีน รสกลมกล่อม 9.5/10) ไส้กรอก และ ยากิโซบะ(หวานเค็มมากไป เนื้อหมูเหนียวเล็กน้อย) และติเรื่อง ซาลาเปามีไส้หมูแบบเดียวเลยครับ ร้านบอกไส้ครีมหมด เอ่อนะ ไม่สต๊อกของกันเลยใช่
อาหารทานเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ของทอดต่างๆ เทมปุระ ไก่คาราเกะ(เค็มมากไป) ข้าวปั้น ซูชิ ขนมจีบ ซาลาเปา เกี๊ยวซ่า(อร่อยมาก แป้งบาง ไส้เยอะรสกลมกล่อม) ข้าวผัด(อร่อยมาก ผัดแห้ง หอมซอสจีน รสกลมกล่อม 9.5/10) ไส้กรอก และ ยากิโซบะ(หวานเค็มมากไป เนื้อหมูเหนียวเล็กน้อย) และติเรื่อง ซาลาเปามีไส้หมูแบบเดียวเลยครับ ร้านบอกไส้ครีมหมด เอ่อนะ ไม่สต๊อกของกันเลยใช่ไหม
ของสดลงหม้อ Hotpot, ที่ผมเลือกมาวันนี้ เต้าหู้เนื้อปลา หมูพันสาหร่าย เกี๊ยวกุ้ง(คำโต ไส้เยอะเข้มข้น แป้งบาง อร่อยมาก) ซาลาเปามินิ หมูบดหมักสาหร่าย และ ผักสดต่างๆ
ต้มๆเตรียมทาน ไปทานคนเดียว เลยดูไม่อลังการเท่าใดนัก ทานเหลือเกินทุกๆ 300 กรัม ปรับ 50 บาทนะครับ อ่อ ที่นี่นั่งไม่จำกัดเวลานะครับ แจ๋วไปเลย
ขนมจีบกุ้ง แป้งบางหอมอร่อย เนื้อกุ้งจุใจ 9/10 ครับ ชอบๆๆๆครับ
กัดปุ๊บไส้ในซึ่งเป็นน้ำซุปทะลักท่วมปาก หมูหมักด้านในก็อร่อยครับ 9.5/10 ไปเลยครับ ชอบๆ
ของหวานตบท้าย ผลไม้มีแค่ 2 อย่างเองครับ แตงโมและแคนตาลูป และดูไม่หวานฉ่ำมาก ตอนทานก็จริงๆด้วยไม่ค่อยหวาน แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ครับ น้ำแข็งไสรวมมิตร(สัปปะรดกวนและวุ้นมะพร้าว อร่อยสุดๆ สัปปะรดกวนหวานเปรี้ยวฉ่ำ วุ้นมะพร้าวหวานกรุบกรึบเคี้ยวเพลิน) และ ไอติมหลากรสตบท้ายเป็นอันจบพิธี

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลดแล้วผมว่าราคาสมเหตุสมผลดีครับ ราคาเต็มไม่ไหว แพงเกิ๊น ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน