ร้านประจำอีกหนึ่งร้านค่ะ อยู่บริเวณตลาดนัดทวีสมาน สามกองค่ะที่ร้านมีเมนูหลากหลายค่ะ ทั้งซูชิ สลัด ไก่ทอดคาราเกะ กุ้งชุบแป้งทอด ข้าวหน้าต่าง ๆโดยเฉพาะทาโกะยากิที่สามารถสั่งแบบสำเร็จรูปแล้ว หรือ จะเป็นแบบทำเองก็ได้นะค่ะ สนุกสนานดีทางร้านจะสอนให้เราทำก่อน 1 ลูกค่ะ จากนั้นจะให้เราทำเอง ไม่ยากเลย ค่ะ ลองดูได้นะค่ะ

2014-04-22